Tiến sĩ Vương giải thích: "Lò vi sóng nếu dùng đúng cách thì là an toàn, điều quan trọng là rất nhiều người đang sử dụng chưa đúng. Tôi sẽ nói cho chú biết 2 điểm chú có thể đã làm sai".
Sau khi luộc gà xong, nhiều bà nội trợ Việt thường có thói quen sử dụng phần nước luộc béo ngậy, thơm ngon này để nấu canh rau cải. Thói quen này tưởng vô hại nhưng lại gây ra nhiều phiền toái cho sức khỏe.
Nấu thức ăn của riêng bạn lành mạnh hơn nhiều so với thức ăn nhanh. Nhưng có 4 mối nguy hiểm cụ thể khi nấu chín thực phẩm có khả năng khiến chúng ta bị bệnh, một bác sĩ cảnh báo.